Báo chí đánh giá như thế nào về các giải pháp đô thị thông minh của Luci?

84 lượt xem
Chia sẻ:
giải pháp đô thị thông minh luci

Là công ty tiên phong trong công nghệ nghiên cứu và phát triển các giải pháp đô thị thông minh, Luci tự hào đã, đang và sẽ từng ngày góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống đô thị. Cũng chính vì vậy mà trên con đường phát triển, công ty Luci luôn được các cơ quan báo chí quan tâm và đánh giá cao.

Là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các giải pháp đô thị thông minh

Trong bài viết “Trải nghiệm phong cách sống thời đại công nghệ 4.0 với giải pháp đô thị thông minh Luci tại triển lãm Vietbuild” đăng trên báo CAFEF ngày 19/12/2109 đã khẳng định rằng:

Công ty Cổ phần Luci là Công ty công nghệ tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển giải pháp ứng dụng cho đô thị thông minh. Với những kinh nghiệm dày dặn khi triển khai các dự án về iOT (Internet Of Thing – Kết nối vạn vật) cả ở trong và ngoài nước, Luci tự tin đem đến các giải pháp phục vụ cho Hệ sinh thái Đô thị thông minh của Việt Nam.

Quả thật đúng như vậy, với mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống đô thị, các giải pháp của Luci đã, đang và sẽ giúp cho cuộc sống của chủ đầu tư, ban quản lý và toàn bộ cư dân trở nên hiện đại và hạnh phúc hơn.

Trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Luci luôn không ngừng hoàn thiện để mang lại những giá trị trọn vẹn nhất. Luci cũng luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đối tác để biết cách phát triển những thế mạnh vốn có, đồng thời khắc phục những hạn chế cả về mặt chủ quan và khách quan. Cũng chính vì vậy mà Luci luôn được các quý đối tác và khách hàng đánh giá cao.

giải pháp đô thị thông minh luci
Luci là công ty tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các giải pháp đô thị thông minh

Cung cấp các giải pháp đô thị thông minh mang tính toàn diện

Trong bài viết “Luci giới thiệu giải pháp đô thị thông minh tại triển lãm Vietbuild” đăng trên báo Đời sống ngày 18/12/2019 đã cập nhật về các giải pháp đô thị thông minh mà Luci đã xây dựng và phát triển như sau:

Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn diễn ra trong các ngày 19- 23/12. Tham dự triển lãm, Luci đã tạo trải nghiệm thực tế cho khách hàng về các giải pháp đô thị thông minh, tiên tiến bậc nhất. Trong đó, không thể không nhắc đến những cái tên như: Luci Building, Luci iBMS 4.0 và Luci Car Parking. Đây đều là các giải pháp quản lý công nghệ do Luci nghiên cứu và phát triển.”

Không chỉ dừng lại ở các giải pháp đô thị thông minh nêu trên, với mục tiêu nâng tầm đô thị phát triển theo hướng toàn diện, Luci đã nghiên cứu và phát triển thành công những giải pháp tiên tiến khác. Điển hình đó là: Hệ thống nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ Ai, Hệ thống quan trắc môi trường thông minh… Điều này giúp cho cuộc sống của cư dân đô thị trở nên tiện nghi và hiện đại hơn, xứng tầm là cư dân của thời đại cách mạng 4.0.

Trong tương lai, Luci cũng sẽ nghiên cứu và phát triển các giải pháp thông minh cho các lĩnh vực khác như: nông nghiệp, bệnh viện, trường học… Tất cả những giải pháp này nhằm hướng đến một cuộc sống thông minh, hạnh phúc và toàn diện.

Bắt kịp xu thế và xu hướng

Các giải pháp đô thị thông minh của Luci không chỉ mang tính toàn diện mà còn cập nhật đúng xu thế và xu hướng của cuộc sống. Minh chứng rõ nét nhất của lời khẳng định này đó chính là thời điểm dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp. Và các giải pháp quản lý chung cư, tòa nhà thông minh của Luci, điển hình nhất là Luci Building được xem là “lá chắn virus thông minh”.

Giải pháp quản lý tòa nhà, chung cư thông minh Luci Building
Giải pháp quản lý tòa nhà, chung cư thông minh Luci Building

Cụ thể, trong bài viết “Quản lý chung cư thời corona: Cái khó ló cái khôn” đăng trên báo Dân trí ngày 17/2/2020 có viết “Phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư, đô thị thông minh – Luci Building nếu được ứng dụng mạnh mẽ trong thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả vượt trội trong kiểm soát và triển khai công tác phòng chống dịch.”

Có thể thấy, các giải pháp đô thị thông minh của Luci không chỉ được báo chí mà còn cả các quý đối tác, khách hàng đánh giá cao. Do đó, hãy trở thành cư dân 4.0 thông minh, hiện đại bằng cách ứng dụng các giải pháp đô thị từ Luci ngay từ hôm nay.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục