Ứng dụng quản lý nhà trọ – Giải pháp quản lý tối ưu

131 lượt xem
Chia sẻ:
ứng dụng quản lý nhà trọ

Ứng dụng quản lý nhà trọ là một giải pháp quản lý nhà trọ tối ưu. Vậy ứng dụng này thực sự tối ưu như thế nào? Tiêu chí lựa chọn ứng dụng quản lý đạt chuẩn là gì? Bạn hãy đọc bài viết để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

>> Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ online

Vì sao nên sử dụng ứng dụng quản lý nhà trọ?

Tiết kiệm thời gian tối đa

Phương thức quản lý thủ công tiêu tốn rất nhiều thời gian của chủ nhà trọ. Chủ nhà trọ phải giám sát nhà trọ 24/24. Quản lý và giải quyết tất cả vấn đề xảy ra trong khu trọ. Điều này sẽ chiếm rất nhiều thời gian, công sức của chủ trọ.

Ứng dụng này sẽ giúp chủ trọ xử lý công việc nhanh chóng. Chủ nhà trọ không cần phải có mặt 24/24 tại khu trọ mà vẫn quản lý hiệu quả. Điều này được thực hiện nhờ tính năng quản lý từ xa. Các công việc sẽ được ứng dụng quản lý tự động theo quy trình thiết lập sẵn.

Tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng ứng dụng
Tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng ứng dụng

Khắc phục những bất cập trong quản lý nhà trọ

Ứng dụng quản lý nhà trọ sẽ loại bỏ những khó khăn trong quản lý nhà trọ. Giúp chủ nhà trọ quản lý dễ dàng hơn. Thông qua ứng dụng này, chủ nhà trọ sẽ:

  • Không còn gặp khó khăn khi thông báo đến khách thuê. Thông qua ứng dụng gửi thông báo đến tất cả khách thuê. Bao gồm: thông báo nộp tiền thuê nhà, thông báo tăng giảm tiền điện,…
  • Không xảy ra tranh cãi do làm mất hóa đơn, hợp đồng.
  • Không xảy ra sự cố về an ninh.
  • Không còn sai sót, nhầm lẫn khi thu phí thuê nhà bằng tiền mặt.

Tiết kiệm chi phí

Quản lý nhà trọ là một lĩnh vực đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn. Nếu thuê đơn vị quản lý trung gian, chủ nhà trọ sẽ phải chi ra một số tiền lớn. Ngoài ra, nếu quản lý thủ công thì chủ nhà trọ sẽ phải trả lương cho nhân viên.

Vì vậy, tự quản lý bằng ứng dụng quản lý nhà trọ là một lựa chọn tối ưu. Ứng dụng sẽ giúp chủ nhà trọ tự quản lý mà không cần thuê đơn vị trung gian. Sử dụng ứng dụng này không cần nhiều nhân lực. Vì vậy, nó sẽ giúp chủ nhà trọ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Sử dụng ứng dụng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí quản lý
Sử dụng ứng dụng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí quản lý

Quản lý hiệu quả, khoa học

Ứng dụng sẽ quản lý các công việc như quản lý hóa đơn, thông tin khách hàng, tiền điền nước,… Những thông tin này sẽ được ứng dụng quản lý trên cùng một hệ thống. Đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ. Tất cả thông tin đều được lưu trữ đầy đủ. Chủ nhà trọ có thể tra cứu dễ dàng, nhanh chóng.

Tạo ra sự tiện ích cho khách thuê

Đây là ứng dụng mang lại nhiều tiện ích cho khách thuê trọ. Ứng dụng này được tải về điện thoại và dễ dàng sử dụng. Khách thuê có thể tiếp nhận thông báo từ chủ nhà nhanh chóng. Hàng tháng, thanh toán các khoản phí bằng giao dịch trực tuyến dễ dàng.

Trên đây là những lý do nên quản lý nhà trọ bằng ứng dụng thông minh. Ứng dụng này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cả chủ nhà trọ lẫn khách thuê. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn ứng dụng đạt chuẩn. Để hoạt động quản lý mang lại hiệu quả tối đa.

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng quản lý nhà trọ đạt chuẩn

Khi lựa chọn ứng dụng quản lý phải cực kỳ cẩn trọng. Không phải ứng dụng nào trên thị trường cũng có chất lượng tốt. Vậy lựa chọn ứng dụng quản lý đạt chuẩn phải dựa trên những tiêu chí nào? Dưới đây là tiêu chí để lựa chọn ứng dụng đạt chuẩn:

  • Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, dễ thao tác.
  • Ứng dụng quản lý nhà trọ phải có những tính năng cần thiết. Ví dụ như: quản lý thông tin người thuê nhà trọ, quản lý hợp đồng cho thuê, thông báo online hóa đơn điện nước hàng tháng, tính năng chuyển tiền nhanh cho chủ nhà ngay khi đọc xong thông báo trên ứng dụng, tra cứu lịch sử đã đóng tiền hàng tháng của từng căn hộ…
  • Đầy đủ chứng nhận bản quyền, chứng nhận ứng dụng chất lượng.
  • Ứng dụng phải hỗ trợ nhiều hệ điều hành.
  • Ứng dụng phải có tính bảo mật cao.
  • Được cung cấp bởi đơn vị uy tín và có chế độ bảo hành minh bạch.
Khi lựa chọn ứng dụng quản lý phải dựa trên nhiều tiêu chí
Khi lựa chọn ứng dụng quản lý phải dựa trên nhiều tiêu chí

Có nên sử dụng ứng dụng quản lý nhà trọ miễn phí?

Đây là thắc mắc của rất nhiều chủ nhà trọ. Ứng dụng quản lý nhà trọ miễn phí sẽ giúp chủ nhà trọ không mất tiền để sở hữu. Tuy nhiên, lời khuyên là không nên dùng các phần mềm miễn phí. Vì nó chứa đựng những rủi ro khó lường.

Trên internet hiện nay có rất nhiều địa chỉ quảng cáo app quản lý nhà trọ miễn phí. Sự thật hầu hết các phần mềm miễn phí đều hạn chế về tính năng. Thậm chí, nó chỉ là một file quản lý bằng excel.

Vì vậy, hiệu quả quản lý của những phần mềm miễn phí không cao. Sự quản lý khoa học, tiết kiệm thời gian ở các phần mềm này hoàn toàn không có. Đó là chưa kể đến những rủi ro mà các phần mềm miễn phí này gây ra. Nếu gặp phải một phần mềm xấu có thể bị mất các thông tin quan trọng.

Chủ nhà trọ phải thật thông thái trong cách lựa chọn phần mềm quản lý. Chỉ cần bỏ tiền một lần để sở hữu app uy tín. Đảm bảo hiệu quả quản lý nhà trọ, không còn lo lắng về những rủi ro đáng tiếc.

Tìm đơn vị vấn quản lý nhà trọ bằng ứng dụng công nghệ

Bạn đang muốn gia tăng doanh thu dịch vụ cho thuê nhà trọ bằng cách cài đặt ứng dụng công nghệ, hãy liên hệ tới Luci. Đội ngũ các chuyên gia IT nhiều kinh nghiệm, đã cung cấp các giải pháp quản lý nhà trọ hiệu quả luôn sẵn sàng tư vấn tới bạn.

Hotline Luci: 0902.239.589

Website: www.luci.vn

Email: info@luci.vn

>> Phương pháp quản lý căn hộ cho thuê hiệu quả nhất

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục