Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý căn hộ trả phí?

43 lượt xem
Chia sẻ:
phần mềm quản lý căn hộ

Hiện nay, phần mềm quản lý căn hộ trả phí được nhiều chủ người lựa chọn sử dụng. Tại sao nên dùng phần mềm trả phí thay vì dùng phần mềm miễn phí? Có những lưu ý gì khi lựa chọn phần mềm quản lý? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết.

>> Phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí có thực sự tốt không?

Tại sao nên dùng phần mềm trả phí thay vì phần mềm miễn phí?

Chủ căn hộ nên sử dụng phần mềm trả phí thay vì sử dụng phần mềm miễn phí. Bởi vì phần mềm trả phí sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Giúp nâng cao chất lượng hoạt động quản lý một cách tối ưu. Ngược lại, phần mềm miễn phí lại tồn tại một số hạn chế. Khiến công tác quản lý không đạt hiệu quả như mong muốn.

Hạn chế của phần mềm miễn phí

Nhiều người tìm đến phần mềm miễn phí vì muốn tiết kiệm một khoản tiền. Nhưng phần mềm miễn phí lại không mang lại kết quả như mong đợi. Phần mềm quản lý căn hộ miễn phí tồn tại khá nhiều hạn chế. Bao gồm:

 • Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi sẽ không được bảo hành.
 • Xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin vì tính bảo mật của phần mềm không được đảm bảo.
 • Hầu hết phần mềm miễn phí là sản phẩm “biến tấu” từ những trang tính cơ bản.
 • Phần mềm không có đầy đủ tính năng cần thiết.
 • Trong quá trình sử dụng có thể phát sinh thêm chi phí.
Phần mềm quản lý miễn phí tồn tại nhiều hạn chế
Phần mềm quản lý miễn phí tồn tại nhiều hạn chế

Ưu điểm của phần mềm trả phí

Sử dụng phần mềm quản lý căn hộ trả phí là sự lựa chọn sáng suốt. Bởi phần mềm trả phí sẽ khắc phục toàn bộ hạn chế của phần mềm miễn phí. Phần mềm quản lý căn hộ trả phí sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia

Phần mềm trả phí là sản phẩm được nghiên cứu trong thời gian dài. Những chuyên gia đã nghiên cứu để đưa ra các tính năng cần thiết. Phải trải qua nhiều khâu kiểm định thì mới cho ra đời một phần mềm chất lượng.

Trong thời gian sử dụng không phát sinh thêm chi phí

Đối với phần mềm trả phí, chỉ cần trả tiền một lần là đã có thể sử dụng trọn đời. Trong quá trình sử dụng không phát sinh ra các khoản phí khác. Kết quả mang đến lại cực kỳ cao. Nên sử dụng phần mềm trả phí vẫn là một lựa chọn mang tính bền vững.

Có chế độ bảo hành phần mềm

Những phần mềm miễn phí sẽ không có điều này. Phần mềm quản lý căn hộ trả phí sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Đơn vị cung cấp sẽ cam kết bảo hành phần mềm khi có lỗi xảy ra. Nên chủ căn hộ không cần lo lắng khi phần mềm bị lỗi phải mất thêm phí để khắc phục.

Tính bảo mật cao

Tính bảo mật là một yếu tố quan trọng trong quản lý tòa nhà. Những dữ liệu của tòa nhà bao gồm: thông tin khách thuê, hợp đồng, số liệu,… Đây đều là những thông tin quan trọng. Nếu bị mất hoặc bị rò rỉ sẽ rất đáng ngại.

Phần mềm trả phí được nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài. Nên những lỗi về bảo mật đã được khắc phục. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng phần mềm. Phần mềm quản lý căn hộ trả phí hiếm khi xảy ra sự cố mất dữ liệu. Dữ liệu quan trọng chỉ được lưu hành nội bộ không bị lọt ra ngoài.

Phần mềm trả phí đảm bảo tính bảo mật thông tin
Phần mềm trả phí đảm bảo tính bảo mật thông tin

Hiệu quả quản lý tuyệt vời

Đạt được hiệu quả cao trong quản lý là điều tất cả chủ căn hộ đều mong muốn. Sử dụng phần mềm trả phí sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý căn hộ. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giảm chi phí thuê nhân viên.

Các công việc diễn ra thuận lợi, có độ chính xác cao. Không xảy ra tình trạng thất thoát tiền bạc. Phần mềm lưu trữ lại các hóa đơn, hợp đồng nhằm đảm bảo tính xác thực về mặt kiểm toán.

Một số lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý căn hộ

Phần mềm quản lý hỗ trợ rất nhiều cho công việc quản lý. Tuy nhiên, phải lựa chọn được phần mềm chất lượng thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, khi lựa chọn phần mềm cần lưu ý:

 • Chọn phần mềm quản lý căn hộ được cung cấp bởi đơn vị uy tín.
 • Chọn phần mềm có chứng nhận bản quyền sản phẩm.
 • Chọn phần mềm có chứng nhận kiểm định chất lượng.
 • Chọn phần mềm có cam kết bảo hành khi sản phẩm lỗi.
 • Chọn phần mềm có đầy đủ tính năng cơ bản.
 • Chọn phần mềm có giao diện dễ sử dụng.
 • Chọn phần mềm sử dụng được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau.

Đây là những lưu ý cần thiết khi lựa chọn phần mềm. Quan tâm đến những yếu tố này sẽ giúp bạn tìm được một phần mềm chất lượng. Giúp công tác quản lý được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nếu chủ căn hộ đang đau đầu chưa tìm ra được phần mềm quản lý căn hộ chất lượng. Hãy tham khảo ngay phần mềm quản lý đô thị thông minh Luci Building. Đây là phần mềm được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Cần lưu ý một số điều để lựa chọn được phần mềm quản lý chất lượng
Cần lưu ý một số điều để lựa chọn được phần mềm quản lý chất lượng

Bài viết này đã giải thích lý do tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý căn hộ trả phí. Đồng thời, đưa ra những lưu ý quan trọng khi lựa chọn phần mềm quản lý. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được phần mềm quản lý chất lượng.

>> Giải pháp quản lý tòa nhà thông minh nhất trong thời đại 4.0

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục