Đầu tư vào ứng dụng quản lý chung cư – Nên hay không nên?

32 lượt xem
Chia sẻ:
ứng dụng quản lý chung cư

Ứng dụng quản lý chung cư xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Vậy, ứng dụng này mang đến những tiện ích gì? Có nên sử dụng ứng dụng quản lý này không? Đây là thắc mắc của ban quản lý các tòa chung cư. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc nêu trên.

>> Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý chung cư thông minh?

Nên lựa chọn ứng dụng quản lý chung cư hay không?

Ứng dụng quản lý chung cư là gì?

Đây là một ứng dụng dùng để hỗ trợ ban quản lý chung cư. Nó còn có tên gọi khác là App quản lý chung cư. Cư dân của tòa nhà tải App này về điện thoại để sử dụng.

Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet là ứng dụng sẽ hoạt động. Ứng dụng này có nhiều tính năng tuyệt vời. Điển hình là tạo ra sự kết nối giữa ban quản lý và cư dân chung cư. Nhờ vậy, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Ứng dụng được sử dụng trên điện thoại thông minh
Ứng dụng được sử dụng trên điện thoại thông minh

Ứng dụng quản lý chung cư mang đến những tiện ích gì?

Ứng dụng này sẽ mang đến nhiều tiện ích trong quản lý chung cư. Giúp quản lý chung cư hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Không chỉ hỗ trợ cho ban quản lý tòa nhà. Ứng dụng này còn mang đến cho cư dân chung cư nhiều tiện ích bất ngờ.

Đối với ban quản lý

  • Quản lý chung cư khoa học, đồng bộ. Mọi công việc được quản lý trên cùng một hệ thống.
  • Quản lý toàn bộ thông tin của cư dân sống trong tòa chung cư.
  • Quản lý doanh thu, các khoản chi hiệu quả.
  • Gửi thông báo cho cư dân thông qua ứng dụng quản lý chung cư dễ dàng.
  • Tiếp nhận ý kiến của cư dân và giải quyết tức thì, nhanh chóng.
  • Phát hiện sớm những vấn đề bất thường trong tòa nhà.

Đối với cư dân

  • Hàng tháng, không cần gặp trực tiếp ban quản lý để thanh toán các chi phí. Thông qua ứng dụng có thể thanh toán toàn bộ chi phí thuê nhà, điện nước, dịch vụ, gửi xe,…
  • Nhờ ứng dụng, cư dân có thể liên hệ nhanh chóng với ban quản lý khi gặp vấn đề.
  • Tiếp nhận thông báo nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi từ ban quản lý.
  • Sở hữu nhiều tiện ích khác như: đặt lịch các dịch vụ, chuyển tiền, quan trắc môi trường,…

Vì vậy, các tòa chung cư nên đầu tư sử dụng ứng dụng quản lý này. Bởi nó có nhiều tiện ích vượt trội. Đây được xem là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong việc quản lý tòa nhà chung cư.

>> Lợi ích tuyệt vời cho cư dân khi dùng app quản lý chung cư

Đi tìm ứng dụng quản lý chất lượng

Trên thị trường, không dễ để tìm được một ứng dụng quản lý chất lượng tốt. Ứng dụng chất lượng sẽ có những đặc điểm gì? Ban quản lý hãy dựa vào những đặc điểm sau để tìm được một ứng dụng chất lượng:

Hỗ trợ người dùng tối đa

Ứng dụng quản lý chất lượng là phải là một ứng dụng quan tâm đến lợi ích của người sử dụng. Không phải ai cũng am hiểu về công nghệ. Vì vậy, ứng dụng quản lý chung cư phải thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Để đảm bảo bất kỳ ai cũng dễ dàng thao tác.

Đồng thời, ứng dụng phải có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Đảm bảo có đầy đủ những tính năng cơ bản. Ví dụ như thanh toán trực tuyến, gửi thông báo, đặt lịch các dịch vụ,… Những tính năng này sẽ giúp chất lượng cuộc sống của cư dân được nâng cao.

Ứng dụng phải có nhiều tính năng vượt trội để hỗ trợ người dùng
Ứng dụng phải có nhiều tính năng vượt trội để hỗ trợ người dùng

Được cung cấp bởi đơn vị uy tín

Một nhà cung cấp uy tín sẽ cho ra đời một ứng dụng quản lý chung cư chất lượng. Đơn vị uy tín là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thông minh. Có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm.

Đơn vị uy tín sẽ có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ. Sản phẩm của họ sẽ được thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa ra thị trường. Đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành cho sản phẩm. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Có chứng nhận về chất lượng

Đây là đặc điểm quan trọng nhất để đánh giá một ứng dụng quản lý chất lượng. Chứng nhận chất lượng sẽ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm phải thực sự tốt mới được cấp chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chứng nhận về bản quyền cũng là một yếu tố quan trọng.

Phù hợp với đa hệ điều hành

Ứng dụng này được tải về điện thoại để sử dụng. Nên phù hợp với đa hệ điều hành là một điều rất quan trọng. Những hệ điều hành cơ bản như Android, IOS, Windows,… Đảm bảo thiết bị cư dân nào cũng phù hợp để sử dụng ứng dụng. Ứng dụng sẽ không đạt chuẩn nếu chỉ phù hợp với một hệ điều hành duy nhất.

Ứng dụng tốt phải hỗ trợ nhiều hệ điều hành
Ứng dụng tốt phải hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Thực tế, không nhiều phần mềm sở hữu hết tất cả những đặc điểm này. Nếu ban quản lý chưa tìm ra ứng dụng chất lượng, hãy tham khảo ngay Luci Building. Ứng dụng phần mềm này sở hữu tất cả những đặc điểm trên. Khách hàng đã sử dụng Luci Building đều đánh giá cao về hiệu quả.

Bài viết nêu ra những tiện ích khi sử dụng ứng dụng quản lý chung cư. Và giúp bạn tìm ra những đặc điểm của một ứng dụng quản lý ưu việt nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục