Ứng dụng quản lý nhà trọ – Giải pháp quản lý tối ưu

Trần Anh Thư
28/04/2020
lượt xem
0
Chia sẻ:

Ứng dụng quản lý nhà trọ là một giải pháp quản lý nhà trọ tối ưu. Vậy ứng dụng này thực sự tối ưu như thế nào? Tiêu chí lựa chọn ứng dụng quản lý đạt chuẩn là gì? Bạn hãy đọc bài viết để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

>> Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ online

Vì sao nên sử dụng ứng dụng quản lý nhà trọ?

Tiết kiệm thời gian tối đa

Phương thức quản lý thủ công tiêu tốn rất nhiều thời gian của chủ nhà trọ. Chủ nhà trọ phải giám sát nhà trọ 24/24. Quản lý và giải quyết tất cả vấn đề xảy ra trong khu trọ. Điều này sẽ chiếm rất nhiều thời gian, công sức của chủ trọ.

Ứng dụng này sẽ giúp chủ trọ xử lý công việc nhanh chóng. Chủ nhà trọ không cần phải có mặt 24/24 tại khu trọ mà vẫn quản lý hiệu quả. Điều này được thực hiện nhờ tính năng quản lý từ xa. Các công việc sẽ được ứng dụng quản lý tự động theo quy trình thiết lập sẵn.

Tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng ứng dụng
Tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng ứng dụng

Khắc phục những bất cập trong quản lý nhà trọ

Ứng dụng quản lý nhà trọ sẽ loại bỏ những khó khăn trong quản lý nhà trọ. Giúp chủ nhà trọ quản lý dễ dàng hơn. Thông qua ứng dụng này, chủ nhà trọ sẽ:

  • Không còn gặp khó khăn khi thông báo đến khách thuê. Thông qua ứng dụng gửi thông báo đến tất cả khách thuê. Bao gồm: thông báo nộp tiền thuê nhà, thông báo tăng giảm tiền điện,…
  • Không xảy ra tranh cãi do làm mất hóa đơn, hợp đồng.
  • Không xảy ra sự cố về an ninh.
  • Không còn sai sót, nhầm lẫn khi thu phí thuê nhà bằng tiền mặt.

Tiết kiệm chi phí

Quản lý nhà trọ là một lĩnh vực đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn. Nếu thuê đơn vị quản lý trung gian, chủ nhà trọ sẽ phải chi ra một số tiền lớn. Ngoài ra, nếu quản lý thủ công thì chủ nhà trọ sẽ phải trả lương cho nhân viên.

Vì vậy, tự quản lý bằng ứng dụng quản lý nhà trọ là một lựa chọn tối ưu. Ứng dụng sẽ giúp chủ nhà trọ tự quản lý mà không cần thuê đơn vị trung gian. Sử dụng ứng dụng này không cần nhiều nhân lực. Vì vậy, nó sẽ giúp chủ nhà trọ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Sử dụng ứng dụng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí quản lý
Sử dụng ứng dụng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí quản lý

Quản lý hiệu quả, khoa học

Ứng dụng sẽ quản lý các công việc như quản lý hóa đơn, thông tin khách hàng, tiền điền nước,… Những thông tin này sẽ được ứng dụng quản lý trên cùng một hệ thống. Đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ. Tất cả thông tin đều được lưu trữ đầy đủ. Chủ nhà trọ có thể tra cứu dễ dàng, nhanh chóng.

Tạo ra sự tiện ích cho khách thuê

Đây là ứng dụng mang lại nhiều tiện ích cho khách thuê trọ. Ứng dụng này được tải về điện thoại và dễ dàng sử dụng. Khách thuê có thể tiếp nhận thông báo từ chủ nhà nhanh chóng. Hàng tháng, thanh toán các khoản phí bằng giao dịch trực tuyến dễ dàng.

Trên đây là những lý do nên quản lý nhà trọ bằng ứng dụng thông minh. Ứng dụng này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cả chủ nhà trọ lẫn khách thuê. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn ứng dụng đạt chuẩn. Để hoạt động quản lý mang lại hiệu quả tối đa.

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng quản lý nhà trọ đạt chuẩn

Khi lựa chọn ứng dụng quản lý phải cực kỳ cẩn trọng. Không phải ứng dụng nào trên thị trường cũng có chất lượng tốt. Vậy lựa chọn ứng dụng quản lý đạt chuẩn phải dựa trên những tiêu chí nào? Dưới đây là tiêu chí để lựa chọn ứng dụng đạt chuẩn:

  • Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, dễ thao tác.
  • Ứng dụng quản lý nhà trọ phải có những tính năng cần thiết. Ví dụ như chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, nhận thông báo từ chủ nhà,…
  • Đầy đủ chứng nhận bản quyền, chứng nhận ứng dụng chất lượng.
  • Ứng dụng phải hỗ trợ nhiều hệ điều hành.
  • Ứng dụng phải có tính bảo mật cao.
  • Được cung cấp bởi đơn vị uy tín và có chế độ bảo hành minh bạch.
Khi lựa chọn ứng dụng quản lý phải dựa trên nhiều tiêu chí
Khi lựa chọn ứng dụng quản lý phải dựa trên nhiều tiêu chí

Bài viết đã nêu ra những lý do vì sao nên lựa chọn ứng dụng quản lý nhà trọ. Đồng thời, tư vấn cho bạn các tiêu chí lựa chọn một phần mềm đạt chuẩn. Chúc bạn có thể tìm được một phần mềm chất lượng!

>> Phương pháp quản lý căn hộ cho thuê hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

0902.239.589