Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư tại Hà Nội

31 lượt xem
Chia sẻ:
Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư tại Hà Nội
Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư tại Hà Nội
Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư tại Hà Nội

Phần mềm quản lý chung cư tại Hà Nội mang lại giải pháp tối ưu quản lý nhà cao tầng, khu chung cư,… Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý chung cư tối ưu hiệu quả tại Hà Nội? Hãy cùng Luci tìm hiểu về tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư, phần mềm quản lý tòa nhà thông minh qua bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý chung cư mang nhiều tiện ích

Một trong những tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư tại Hà Nội đó chính là các tiện ích. Phần mềm phải đáp ứng được mọi tiện ích của chủ đầu tư, người dân. Một số tiện ích mà bắt buộc phần mềm quản lý phải có bao gồm: quản lý thông tin khách hàng mua căn hộ, thuê căn hộ, chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà. Đồng thời phần mềm cần có tính năng quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sửa chữa, vệ sinh.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý cũng tích hợp tính năng quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet…Không chỉ vậy, ban quản lý tòa nhà còn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch, theo dõi được những thắc mắc của khách hàng một cách dễ dàng. Mọi thông tin, thắc mắc, yêu cầu của cư dân sẽ được trao đổi với ban quản lý qua tính năng gửi email, SMS.

Phần mềm quản lý chung cư với nhiều tiện ích
Phần mềm quản lý chung cư với nhiều tiện ích

Tính dễ sử dụng

Tiêu chí tiếp theo để lựa chọn phần mềm quản lý chung cư đó là tính dễ sử dụng. Phần mềm quản lý chung cư cần phải có một giao diện tốt, màu sắc, hình ảnh hài hòa sinh động. Giao diện phần mềm dễ sử dụng sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng sử dụng hơn. Với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm rất phù hợp với người bận rộn và người già. Phần mềm nên có tính năng liên kết giữa các trang để người dân sử dụng dễ dàng, nhanh gọn hơn.

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Quản lý hiệu quả dành cho cư dân và ban quản lý

Phần mềm quản lý cần có những tính năng tối ưu để có thể đáp ứng nhu cầu quản lý, sử dụng của cả cư dân và bạn quản lý. Phần mềm quản lý chung cư như một chiếc cầu nối giữa cư dân và ban quản lý. Với tính năng liên kết vượt trội này, mọi thắc mắc, vấn đề của cư dân sẽ được ban quản lý tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

Đối với cư dân, phần mềm quản lý tòa nhà cho phép gửi yêu cầu báo lỗi, sự cố kỹ thuật tới ban quản lý tòa nhà. Không chỉ vậy, cư dân còn có thể gửi hình ảnh lỗi, sự cố trực tiếp đến ban quản lý, gửi yêu cầu xử lý các vấn đề liên quan. Hơn thế nữa, cư dân hoàn toàn có thể tra cứu phí bao gồm phí sinh hoạt, tiền điện, tiền nước,…mà không cần hỏi trực tiếp quản lý tòa nhà.

Phần mềm quản lý hiệu quả dành cho cư dân và ban quản lý
Phần mềm quản lý hiệu quả dành cho cư dân và ban quản lý

Đối với ban quản lý, phần mềm này giúp việc quản lý, tiếp nhận những yêu cầu của cư dân nhanh chóng, kịp thời. Phần mềm quản lý chung cư giúp ban quản lý báo cáo thống kê các yêu cầu theo nhóm, thời gian và trạng thái. Từ đó việc quản lý diễn ra nhanh gọn, dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí, hỗ trợ sản phẩm phần mềm, dịch vụ 24/7

Sử dụng phần mềm này, các bạn sẽ chỉ mất khoản phí duy trì phần mềm và không mất thêm một khoản nào nữa. Bạn sẽ giảm thiểu được chi phí thuê nhân công, người quản lý, nhân viên thống kê, kiểm toán,…

Phần mềm quản lý chung cư Luci Building

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý chung cư tại Hà Nội thì không thể bỏ lỡ phần mềm quản lý Luci Building.  Giải pháp công nghệ đến từ công ty cổ phần Luci giúp cho cư dân khu đô thị thông minh được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, đồng thời ban quản lý tòa nhà cũng dễ dàng hơn trong việc giám sát, quản lý các loại hình dịch vụ của tòa nhà .

Cụ thể, đối với ban quản lý, LUCI BUILDING đã xây dựng thành công phiên bản trình duyệt web sử dụng trên nền tảng máy tính với các tính năng sau đây:

 • Module quản lý toàn nhà – phân quyền
 • Quản lý khách hàng và yêu cầu của cư dân
 • Quản lý chi phí dịch vụ, điện, nước, thẻ xe
 • Module sổ quỹ, thu chi
 • Module khai thác tài sản
 • Hệ thống app mobile tiện ích
 • Quản lý công việc kỹ thuật
 • Hệ thống thống kê, báo cáo

Đối với cư dân đô thị thì có thể tải app LUCI BUILDING về điện thoại để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời sau:

 • Tiếp nhận mọi thông báo từ ban quản lý
 • Thanh toán các khoản phí
 • Góp ý, phản ánh với ban quản lý
 • Đặt các dịch vụ tiện ích: Gym, Yoga, Tennis, bơi…

Hãy liên hệ với Luci để được tư vấn.

Email: info@luci.vn

Hotline: 0902.239.589

Website: https://luci.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục