So sánh phần mềm quản lý chung cư miễn phí và trả phí

68 lượt xem
Chia sẻ:
So sánh phần mềm quản lý chung cư miễn phí và trả phí
So sánh phần mềm quản lý chung cư miễn phí và trả phí
So sánh phần mềm quản lý chung cư miễn phí và trả phí

Hiện nay, trong mỗi tòa nhà chung cư, việc chọn lựa, tìm kiếm một phần mềm quản lý chung cư là vô cùng cần thiết. Giải pháp này chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà, cư dân có thể nắm bắt những thông tin quan trọng mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.  Vậy, phần mềm quản lý chung cư miễn phí và trả phí khác nhau như thế nào? Cùng Luci tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý chung cư trả phí

Ưu điểm của phần mềm quản lý chung cư có trả phí

Phần mềm quản lý chung cư có trả phí hiện nay thường được đầu tư rất nhiều. Chính vì thế, giao diện của chúng được thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện và đa dạng tính năng. Trong đó, tính năng quản lý được làm nổi bật trong phần mềm này. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm quản lý chung cư có trả phí, những người không am hiểu nhiều về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Có thể nói, phần mềm quản lý chung cư có trả phí được thiết kế giao diện phù hợp với mọi tòa nhà khác nhau. Bởi vậy, hầu hết các tòa chung cư đều có thể ứng dụng phần mềm này trong việc quản lý chung cư. Không những thế, các phần mềm trả phí sẽ có tính bảo mật rất cao. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này. Đây là yếu tố quan trọng để phần mềm này được ứng dụng rộng rãi và nhiều tòa nhà chọn lựa sử dụng. Việc thông tin khách hàng bị lộ ra ngoài do bảo mật kém sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ban quản lý tòa nhà cũng như chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, các phần mềm quản lý chung cư có trả phí sẽ thường xuyên cập nhật thông tin, giúp ban quản lý tòa nhà và cư dân có thể nắm bắt thông tin nhanh nhất có thể.

Những hạn chế của phần mềm quản lý trả phí

Luci Building - phần mềm quản lý đô thị thông minh
Luci Building – phần mềm quản lý đô thị thông minh

Các  phần mềm quản lý chung cư có trả phí thường được ứng dụng những dịch vụ chuyên nghiệp. Chính vì thế, chi phí để chi trả cho mỗi phần mềm là tương đối cao. Vậy nên, không phải tòa nhà nào cũng có thể đủ khả năng chi trả cho phần mềm này mỗi tháng để ứng dụng vào việc quản lý chung cư của mình.

Một số phần mềm quản lý chung cư mất phí chất lượng

Luci Building – phần mềm quản lý đô thị thông minh

Luci Building là một trong những phần mềm quản lý chung cư thông minh hiện đại và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này mang đến cho chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà hay cư dân những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy, hiện nay, rất nhiều căn chung cư đã lựa chọn sử dụng phần mềm này với những lý do sau đây:

 • Đơn giản, dễ dàng sử dụng
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng, kịp thời
 • Tiên phong trong công nghệ
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình

Pihome

Pihome là phần mềm quản lý chung cư trả phí thuộc top những phần mềm quản lý thông minh, hiện đại nhất hiện nay. Nền tảng quản lý và vận hành của Pihome được xây dựng theo nhu cầu sử dụng của các tòa chung cư. Bên cạnh đó, phần mềm này còn đáp ứng được tối đa tiêu chí sử dụng của khách hàng và mang lại cho người dùng giải pháp tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Lander Building

Có thể nói, Lander Building là một trong những phần mềm trả phí hỗ trợ 2 chiều giữa ban quản lý chung cư và cư dân rất tốt. Phần mềm này đem đến cho người dùng hiệu quả quản lý đặc biệt, an toàn và giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm quản lý chung cư miễn phí

Ưu điểm của phần mềm quản lý chung cư miễn phí

Phần mềm quản lý chung cư miễn phí hiện nay giúp công việc quản lý của ban quản lý tòa nhà trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp người dùng có thể kiểm soát thông tin, tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm quản lý chung cư còn giúp cho ban quản lý có thể tiết kiệm thời gian, công sức hơn trong việc quản lý của mình. Từ đó, người dùng có thể đưa ra những giải pháp hợp lý nhất.

Không những thế, phần mềm quản lý chung cư miễn phí sẽ giúp cho chủ sở hữu, ban quản lý tòa nhà có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy nên, các phần mềm quản lý miễn phí được rất nhiều tòa nhà sử dụng để giảm khoản chi cho tòa nhà.

Những hạn chế của phần mềm quản lý chung cư miễn phí

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng phần mềm quản lý chung cư miễn phí lại có rất nhiều hạn chế. Vì không mất phí nên chất lượng của những phần mềm này chưa được kiểm chứng một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, quá trình sử dụng phần mềm rất dễ gặp phải những rủi ro không đáng có. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉ là sản phẩm của những bảng excel. Chính vì vậy, tính năng của phần mềm này bị hạn chế rất nhiều. Các rủi ro mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng phần mềm quản lý chung cư miễn phí là:

 • Bảo mật kém
 • Nhiều lỗi khi sử dụng
 • Hoạt động bị gián đoạn, trì trệ
Chức năng của phần mềm quản lý chung cư miễn phí
Chức năng của phần mềm quản lý chung cư miễn phí

Liên hệ Luci tư vấn phần mềm quản lý chung cư

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu phần mềm quản lý chung cư, hãy liên hệ đến Luci để được tư vấn kỹ hơn về LUCI  BUILDING – Phần mềm quản lý chung cư thông  minh.

Luci Building - phần mềm quản lý chung cư thông minh
Luci Building – phần mềm quản lý chung cư thông minh

Luci Building có rất nhiều tính năng đặc biệt giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không lo đến những vấn đề rủi ro xảy ra. Trong đó, tính năng đối với ban quản lý vô cùng nổi bật.

 • Module quản lý toàn nhà – phân quyền
 • Quản lý khách hàng và yêu cầu của cư dân
 • Quản lý chi phí dịch vụ, điện, nước, thẻ xe
 • Module sổ quỹ, thu chi
 • Module khai thác tài sản
 • Hệ thống app mobile tiện ích
 • Quản lý công việc kỹ thuật
 • Hệ thống thống kê, báo cáo

Trên đây là những so sánh về phần mềm quản lý chung cư miễn phí và có trả phí mà Luci muốn mang đến cho bạn. Hy vọng, thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về các phần mềm và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, quản lý chung cư.

Liên hệ ngay đến Luci để có thể nhận được tư vấn từ các chuyên gia và sở hữu phần mềm tuyệt vời này!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục