Luci tham dự Diễn đàn cấp cao về đô thị thông minh Asean 2020

104 lượt xem
Chia sẻ:
Các đại biểu tham dự Diễn đàn cấp cao về đô thị thông minh Asean 2020

Một diễn đàn mở và đa chiều mang tới các xu hướng cập nhật về phát triển đô thị thông minh trên thế giới được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 22 và 23/10. Đại diện Công ty cổ phần Luci vinh dự có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm tại sự kiện…

Các đại biểu tham dự Diễn đàn cấp cao về đô thị thông minh Asean 2020
Các đại biểu tham dự Diễn đàn cấp cao về đô thị thông minh Asean 2020

Sáng 22-10, tại Hà Nội, Diễn đàn cấp cao đô thị thông minh ASEAN năm 2020 với chủ đề “Đô thị thông minh – Hướng tới cộng đồng, bản sắc và phát triển bền vững vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng” do Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Xây dựng đồng chủ trì đã diễn ra theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Đây là sự kiện gắn với việc sơ kết 1 năm thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng về phát triển đô thị thông minh tại Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27-9-2019 của Bộ Chính trị về “Một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư” với các hoạt động trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam. Diễn đàn nhằm thúc đẩy việc chia sẻ sáng kiến, kinh nghiệm và hợp tác giữa các đô thị của Việt Nam với mạng lưới đô thị trong khu vực ASEAN, qua đó đẩy nhanh tiến trình triển khai hiệu quả Nghị quyết 52-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Diễn đàn có sự tham gia của hơn 1.500 đại biểu đến từ các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế; cùng hơn 60 diễn giả là các chuyên gia đầu ngành về phát triển đô thị và trên 35 nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian trưng bày mô hình khu đô thị thông minh tại sự kiện
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian trưng bày mô hình khu đô thị thông minh tại sự kiện

Góp mặt tại sự kiện, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Luci, ông Lâm Hùng Sơn cùng các lãnh đạo cấp cao của nhà nước, nhiều bộ ngành và các tập đoàn lớn tham dự phiên Diễn đàn cấp cao với chủ đề “Tạo lập nền tảng cho xây dựng đô thị thông minh thành công”.

Cũng tại sự kiện, đại diện lãnh đạo Luci đã tham dự hai phiên thảo luận chuyên đề về “phát triển hạ tầng số và công nghệ số nền tảng cho đô thị thông minh” và “giao thông thông minh trong chiến lược đô thị hóa và phát triển đô thị”

Tại đây, Luci có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm triển khai các giải pháp ứng dụng cho một số dự án đô thị thông minh tại Việt Nam, dựa trên nền tảng Internet of Things – IoT.

Trong tháng 10 vừa qua, Luci vinh dự được tham sự hai sự kiện lớn về phát triển công nghệ số trong bối cảnh hiện đại, gắn liền với các dự án đô thị thông minh. Đó là Hội nghị và triển lãm trực tuyến thế giới số 2020 Diễn đàn cấp cao về đô thị thông minh Asean 2020 dịp này. Qua đó, thể hiện sự quyết tâm, cùng chung tay của doanh nghiệp nhằm đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước nói chung và các dự án Đô thị thông minh ứng dụng các giải pháp công nghệ số tại Việt Nam nói riêng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận