Giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả cho thời đại 4.0

81 lượt xem
Chia sẻ:
giải pháp quản lý toà nhà 2

Giải pháp quản lý toà nhà hiệu quả đang là một trong những xu hướng bắt buộc phải có trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Các tòa nhà cao tầng, hệ thống chung cư hay khu đô thị đều cần được ra những giải pháp quản lý hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng. Vậy đâu là giải pháp quản lý toà nhà hiệu quả cho thời đại 4.0 hiện nay? 

giai-phap-quan-ly-toa-nha

Giải pháp quản lý toà nhà – xu hướng quản lý thông minh trong thời đại 4.0 

1. Giải pháp quản lý tòa nhà

Hiện nay, các khu đô thị, tòa nhà cao tầng trở thành xu hướng đi đầu trong ngành bất động sản. Để đáp ứng sự phát triển này, các chủ đầu tư cần đưa ra những giải pháp để quản lý toà nhà hiệu quả nhằm kiểm soát, nâng cao chất lượng và đảm bảo tất cả các hoạt động trong tòa nhà bao gồm cả phần kỹ thuật đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng, cư dân. 

2. Lợi ích khi ứng dụng các giải pháp quản lý tòa nhà 

Giải pháp quản lý toà nhà hiệu quả vẫn luôn là điều các doanh nghiệp, chủ đầu tư hướng đến. Một toà nhà được quản lý tốt sẽ luôn có ưu thế đảm bảo được chất lượng cho cư dân, điều này sẽ tăng lượng khách hàng quyết định mua/thuê căn hộ. 

2.1 Chuyên nghiệp hoá mọi quy trình quản lý 

Trong một khu đô thị, công tác quản lý toà nhà sẽ bao gồm nhiều quy trình khác nhau. Từ quản lý dịch vụ, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý hành chính, quản lý tài sản hay quản lý bảo trì bảo dưỡng,… Mỗi một quy trình quản lý gồm rất nhiều những công đoạn, việc làm khác nhau. 

Tuy nhiên, nếu lựa chọn được giải pháp quản lý toà hiệu quả, mọi quy trình đều được gói gọn, được lên kế hoạch, phân chia rõ ràng cụ thể. Điều này giúp cho ban quản lý dễ dàng nắm bắt, đảm bảo được quy trình, nâng cao chất lượng tòa nhà. 

2.2 Quản lý tòa nhà mọi lúc, mọi nơi

Giải pháp quản lý toà nhà hiệu quả, chất lượng cần giải quyết được vấn đề giám sát, điều động và đốc thúc công việc của các ban phòng, bộ phận mọi lúc – mọi nơi. Việc đưa ra giải pháp quản lý toà nhà cần đảm bảo được sự bao quát cũng như là tính cẩn thận, tỉ mỉ. Tuy nhiên, không phải ban quản lý nào cũng có mặt trực tiếp để giám sát tất cả các bộ phận. 

Vì vậy, giải pháp quản lý tòa nhà 4.0 giúp cho ban quản lý tòa nhà có thể kiểm soát công việc quản lý từ xa nhưng vẫn hiệu quả, đem lại chất lượng tốt. 

2.3 Tiết kiệm thời gian, công sức 

Giải pháp quản lý tòa nhà giúp cho doanh nghiệp kiểm soát bao quát hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn, mở rộng hoạt động và nâng cao chất lượng tòa nhà. 

3. Đâu là giải pháp quản lý toà nhà hiệu quả trong thời đại 4.0 hiện nay? 

giai-phap-quan-ly-toa-nha

Giải pháp quản lý toà nhà đẩy mạnh quá trình quản lý, nâng cao chất lượng toà nhà  

3.1 Khai thác triệt để sức mạnh của công nghệ

Để có những lợi ích khi ứng dụng giải pháp quản lý toà hiệu quả trong thời đại 4.0, để chuyên nghiệp hoá mọi quy trình quản lý, để quản lý tòa nhà mọi lúc – mọi nơi và để tiết kiệm thời gian công sức trong quá trình quản lý tòa nhà, các doanh nghiệp cần phải làm gì? 

Câu trả lời chính là khai thác triệt để sức mạnh của công nghệ. Quản lý toà nhà vẫn đang là ngành mới du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, ở khắp các quốc gia tiên tiến trên thế giới đã áp dụng những giải pháp quản lý với nền công nghệ hiện đại. 

Chúng ta đang sống giữa một thời đại, nền công nghiệp 4.0 phát triển như vũ bão, nếu không phát triển theo xu hướng ứng dụng các nền tảng công nghệ thì có lẽ sẽ là một thiệt thòi lớn cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư. 

3.2 Hi Luci – giải pháp quản lý tòa nhà tối ưu nhất hiện nay 

Hi Luci – phần mềm quản lý toà nhà được ra mắt kết hợp công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cũng như các tiện ích trong quá trình quản lý tòa nhà trong thời đại 4.0. Với 4 tính năng sau đây, ban quản lý có thể dễ dàng quản lý, nắm bắt được các thông tin về hệ thống toà nhà; cư dân có thể trao đổi trực tiếp khi cần thiết: 

  • Quản lý mặt bằng toà nhà 
  • Quản lý cư dân 
  • Quản lý dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống toà nhà 
  • Quản lý tài sản, thiết bị 

Hi Luci phần mềm quản lý toà nhà hiệu quả, khoa học  

Phần mềm Hi Luci là giải pháp quản lý toà nhà hiệu quả, chất lượng đáp ứng được bất cứ yêu cầu nào mà doanh nghiệp đưa ra, giải quyết được những vấn đề “bài toán’’ khó cho doanh nghiệp. Hi Luci ra mắt với 4 phân hệ:

  • App dân cư 
  • Web ban quản lý 
  • App ban quản lý 
  • Web quản lý tập chung 

Tất cả những phân hệ này đều hướng đến một mục tiêu chung chính là đưa ra giải pháp quản lý toà nhà hiệu quả nhất trong thời đại 4.0, mang đến cho doanh nghiệp quy trình quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả; giám sát được toàn bộ hệ thống toà nhà một cách chính xác nhất; tiết kiệm tối đa thời gian xử lý các vấn đề phát sinh. 

Để có được giải pháp quản lý toà nhà hiệu quả nhất trong thời đại 4.0 hiện nay, đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp đến Luci. 

Bạn có thể liên hệ tới Luci theo các địa chỉ sau:

Website: https://luci.vn/

Phone: 0902 239 589

Email: info@luci.vn

Trụ sở Hà Nội: Tầng 2, toà New Skyline, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục