ĐÈN ĐƯỜNG THÔNG MINH LUCI LIGHTING – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG KHÔNG DÂY TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ WISUN

826 lượt xem
Chia sẻ:

Đèn đường thông minh Luci Lighting đang là giải pháp chiếu sáng thông minh được các chủ đầu tư tin tưởng bởi các tiện ích, khả năng tiết kiệm năng lượng. Luci tự hào thành viên Việt Nam đầu tiên tham gia hiệp hội chuẩn công nghệ kết nối không dây hàng đầu thế giới WiSUN.

1. Giải pháp chiếu sáng thông minh Luci Lighting là gì?

Giải pháp chiếu sáng thong minh Luci Lighting dành cho khu đô thị 4.0

Luci Lighting được biết đến là một hệ thống điều khiển đèn đường thông minh với các tiện ích hàng đầu. Với công nghệ tiên tiến có thể tự động điều khiển từ xa nhờ cảm biến, nhận diện sự xuất hiện của con người, phương tiện; giải pháp chiếu sáng thông minh có thể tự động bật/tắt khi có chuyển động.

2. Ứng dụng thực tiễn của Luci Lighting trong đời sống

Ngày nay, khi công nghệ đang có những bước phát triển vượt bậc, việc ứng dụng khoa học vào trong đời sống lại càng được người dùng quan tâm. Hệ thống chiếu sáng thông minh Luci Lighting tự tin đem đến cho hệ thống quản lý những ứng dụng thực tiễn thiết thực nhất. 

2.1 Điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu 

Với giải pháp chiếu sáng thông minh Luci Lighting, người điều khiển có thể dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh hệ thống chiếu sáng. Đặc biệt, tại các khu đô thị lớn, việc kiểm soát đèn tắt/mở từ xa nào sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Luci Lighting cung cấp tiện ích chiếu sáng theo nhu cầu của người dùng

2.2 Kết hợp cảm biến chuyển động

Luci Lighting kết hợp công nghệ AI giúp phân tích dữ liệu chuyển động của con người và phương tiện. Nhờ đó đèn  có tính năng tự động sáng theo chuyển động của con người, phương tiện; sau đó sẽ tắt sau khoảng thời gian được thiết lập sẵn, thông thường là từ 5-15 giây.

Trong khu đô thị đòi hỏi lượng đèn đường, đèn cầu thang lớn, việc ứng dụng hệ thống chiếu sáng thông minh giúp chủ động trong quá trình điều khiển ánh sáng. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm được lượng lớn điện năng tiêu thụ lên đến 70%.

Luci Lighting kết hợp công nghệ AI giúp phân tích dữ liệu chuyển động

2.3 Điều khiển đèn bật tắt qua ứng dụng điện thoại, website

Trong bán kính 10km, bạn vẫn có thể điều khiển bật/tắt hệ thống đèn chiếu sáng cả nghìn chiếc chỉ trong 1 chạm thông qua app hoặc website. Lý do Luci Lighting làm được điều này đó là nhờ ứng dụng công nghệ điều khiển không dây WiSUN vào trong bộ điều khiển trung tâm.

Ở các loại đèn sợi đốt, LED thông thường chỉ có thể bật/tắt theo dạng cơ học, có sự tác động của con người thì Luci Lighting có thể làm nhiều hơn thế. Với việc có thể lên kịch bản bật/tắt theo giờ bạn có thể kiểm soát được khi nào đèn được bật, sau bao lâu thì đèn sẽ tắt. 

Ví dụ: Kịch bản chiếu sáng sẽ bắt đầu vào 5 giờ sáng khi đèn được tự động bật, và cũng tự động tắt vào 18 giờ mỗi ngày. Ngoài ra, khi có chuyển động nằm ngoài khung giờ chiếu sáng, đèn sẽ tự động được bật. 

3. Sử dụng hệ thống đèn đường thông minh Luci Lighting mang lại những gì?

Không chỉ dừng lại ở ứng dụng thực tiễn, hệ thống chiếu sáng Luci Lighting còn mang lại nhiều hơn thế. Với công nghệ thông minh giúp nhà quản lý tiết kiệm hàng loạt chi phí, kiểm soát tài sản dễ dàng tránh thất thoát không đáng xảy ra.

3.1 Tiết kiệm chi phí sử dụng điện lên đến 70%

Hệ thống chiếu sáng thông minh có ưu điểm vượt trội với khả năng vận hành công suất thấp. Nhờ hệ thống cảm biến bật/tắt tự động khi có chuyển động mà Luci Lighting giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện lên đến 70%.

3.2 Tiết kiệm chi phí vận hành

Chỉ cần 1 chạm cùng với 1 nhân công đã có thể điều khiển cùng lùng hàng ngàn chiếc đèn. Nhờ vậy giúp giảm  chi phí vận hành và cắt giảm số lượng nhân công vận hành đáng kể.

3.3 Nâng cao tuổi thọ của đèn

Nhờ hệ thống chiếu sáng thông minh, nhận diện chuyển động để tự động bật/tắt giúp giảm thời gian chiếu sáng không cần thiết khi không có người. Nhờ đó nâng cao tuổi thọ của đèn, giảm công suất cùng thời gian chiếu sáng.

Thông thường với các loại đèn sợi đốt sẽ có tuổi thọ từ 1.000 – 10.000 giờ. Tuy nhiên với Luci Lighting, tuổi thọ của đèn có thể lên đến 30.000 – 50.000 chiếu sáng.

Tuổi thọ của đèn đường thông minh Luci Lighting vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn sợi đốt thông thường

3.4 Kiểm soát tài sản dễ dàng

Mong muốn mang đến giải pháp quản lý số lượng đèn lớn tiết kiệm chi phí, Luci Lighting giúp cho nhà quản lý dễ dàng nắm bắt và kiểm soát được tài sản, tránh mất cắp. Nhờ hệ thống phát hiện thông minh, nhà quản lý dễ dàng phát hiện đèn tại khu vực nào bị hỏng để nhanh chóng có phương án thay thế.

3.5 Kiểm soát thông minh và giám sát hệ thống từ trung tâm

Bắt nguồn từ nhu cầu muốn tìm ra một giải pháp quản lý số lượng đèn lớn. Các bộ điều khiển và giám sát chiếu sáng đã ra đời. Từ đó, nhà quản lý dễ dàng giám sát hệ thống đèn từ trung tâm mà không cần kiểm tra tận nơi.

4. Luci Lighting cung cấp giải pháp chiếu sáng cho các khu đô thị thông minh

Ngày nay, chiếu sáng là một trong những thiết bị không thể thiếu. Dù chỉ là những bóng đèn bình thường thì nó cũng cực kỳ quan trọng.

Tuy nhiên để cuộc sống hiện đại hơn, tiệm cận hơn với thời đại số, việc đưa công nghệ vào từng mảng nhỏ nhất như chiếu sáng là điều cần thiết hơn bao giờ hết!

4.1 Luci Lighting – Một chạm để sáng

Dưới sự phát triển vượt bậc của công nghệ, con người đang đến gần hơn với những tiện ích không dây. Đặc biệt ở các đô thị lớn, việc áp dụng công nghệ Luci Lighting với tiêu chuẩn không dây WiSUN giúp dễ dàng điều khiển hệ thống chiếu sáng, chỉ cần 1 chạm, thắp sáng cả khu

4.2 Luci Lighting tiêu chuẩn công nghệ chiếu sáng WiSUN

WiSUN là hiệp hội chuẩn không dây quốc tế với hơn 300 thành viên. Luci tự hào là thành viên Việt Nam đầu tiên tham gia vào hiệp hội. Nhờ đó hệ thống đèn đường thông minh Luci Lighting đã áp dụng thành công công nghệ chiếu sáng chuẩn không dây WiSUN.

Luci Lighting thông qua WiSUN border router, mà các dữ liệu từ hệ thống chiếu sáng được chuyển vào hệ thống theo dõi ở máy chủ. Nhờ đó, nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi và điều khiển quá trình chiếu sáng thông qua website hoặc ứng dụng di động.

Luci là thành viên đầu tiên của Việt Nam tham gia hiệp hội chuẩn không dây quốc tế WiSUN

4.3  Luci Lighting bước ngoặt chuyển mình công nghệ chiếu sáng hàng đầu Việt Nam

Với lợi thế sở hữu công nghệ không dây tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chiếu sáng thông minh của Luci là không giới hạn. Nhất là tại các khu đô thị lớn, việc sở hữu một hệ thống đèn thông minh càng trở nên quan trọng.

Tại Việt Nam hiện nay, chưa có nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh cho cả một khu đô thị lớn. Luci Lighting tự hào là đơn vị tiên phong, đưa công nghệ đến gần hơn với mọi người.

Đặc biệt ở một khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, việc lắp đặt đèn truyền thống có vô vàn bất cập. Nhưng với chế độ hẹn giờ, Luci Lighting cho phép nhà quản lý cài đặt thời gian phù hợp với điều kiện thời tiết từng nơi. Nhờ đó giải quyết được bài toán bật/tắt đèn, đồng thời theo dõi và điều khiển hệ thống đèn từ xa.

Luci Lighting tự hào là sản phẩm chiếu sáng công cộng hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn đem đến sự tiện ích, tiết kiệm và dễ dàng trong thao tác vận hành; hệ thống chiếu sáng thông minh Luci Lighting đã và đang là một trong những “chất xúc tác” tạo ra các khu đô thị thông minh.

Hơn hết, Luci tin rằng bằng cả tâm huyết, mong muốn tạo ra những bước nhảy công nghệ. Luci Lighting sẽ giúp các chủ đầu tư bắt kịp xu hướng 4.0, kiến tạo “Khu đô thị của tương lai – nâng tầm cuộc sống”.

Luci – đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh tại Việt Nam 

Bạn có thể liên hệ tới Luci theo các địa chỉ sau:

Website: https://luci.vn

Phone: 0902 239 589

Email:  hr@luci.vn

Trụ sở Hà Nội: Tầng 2, toà New Skyline, Đường Nguyễn Khuyễn, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục