TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHỦ ĐẦU TƯ NÀO CŨNG CẦN BIẾT

145 lượt xem
Chia sẻ:

Ngày nay việc quản lý tòa nhà đã trở thành một bài toán khó mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng cần giải đáp. Thông thường các chủ đầu tư sẽ tìm kiếm một đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà để giúp giám sát và điều hành. Vật việc vận hành quản lý tòa nhà hiệu quả sẽ đem đến những gì cho chủ đầu tư? Hãy cùng Luci tìm hiểu tầm quan trọng của dịch vụ quản lý tòa nhà trong bài viết dưới đây né!

1. Quản lý tòa nhà là gì?

Quản lý tòa nhà  không còn là khái niệm quá xa lạ với các chủ đầu tư và các khách hàng mua hoặc thuê chung cư. Dịch vụ quản lý tòa nhà là một lĩnh vực kinh doanh, mà ở đó cũng cấp các dịch vụ đảm bảo các hoạt động của tòa nhà hoạt động trơn tru. Các khía cạnh quản lý được bao quát từ hệ thống kỹ thuật, nhân sự nhằm giúp hoạt động chăm sóc cư dân tốt nhất, đảm bảo môi trường sinh sống an toàn, lành mạnh.

Quản lý tòa nhà cung cấp các giải pháp vận hành hiệu quả

Các đơn vị  cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà giúp chủ đầu tư vận hành hoạt động mọi hệ thống một cách thuận lợi. Hệ thống cần được quản lý rất rộng bao gồm hệ thống điện nước, thang máy, PCCC, nhân sự, kiến trúc tòa nhà và vô vàn tiện ích khác cần có. Việc vận hành tòa nhà cũng là một khái niệm để chỉ những hoạt động quản lý chung cư, văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại, hay đến cả các khu đô thị lớn…

2. Tầm quan trọng của việc vận hành tòa nhà

Một tòa nhà được quản lý tốt sẽ giúp tăng lượng  khách hàng quyết định muốn thuê/mua căn hộ. Các chủ đầu tư luôn dành một vị trí ưu tiên khi quyết định tìm kiếm các công ty quản lý tòa nhà chung cư uy tín.  Hơn hết, các chủ đầu tư còn sử dụng các dịch vụ vận hành, tư vấn quản lý tòa nhà bởi những lý do sau:

2.1   Vận hành tòa nhà đảm bảo an toàn cho cư dân

Mục đích tối cao nhất khi vận hành các hoạt động quản lý một tòa nhà, đó chính là đảm bảo an toàn cho cư dân đang sinh sống trong khu nhà ở. Hầu hết các ban quản lý sẽ đảm bảo mỗi tòa nhà chung cư sẽ có một đội an ninh để hỗ trợ xử lý các vấn đề bất thường xảy ra trong tòa nhà.

Mục đích của vận hành một tòa nhà hay khu đô thị là đảm bảo an toàn cho cư dân

2.2   Phòng tránh các rủi ro cho tòa nhà

Một trong những vấn đề được quan tâm và đề cao trong quản lý tòa nhà đó là nguy cơ rủi ro khi có lỗi hệ thống thiết bị, máy móc trong tòa nhà, đòi hỏi đội quản lý cần kiểm tra thường xuyên. Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ sẽ giúp khắc phục các lỗi phát sinh trong thời gian sớm nhất, tránh tạo ra những sự cố không đáng có.

2.3   Tạo giá trị cao cho tòa nhà

Một tòa nhà hay khu đô thị đáng sống là một nơi ở đó các dịch vụ quản lý được diễn chuyên nghiệp. Việc đảm bảo bộ máy quản lý vận hành trơn tru giúp tăng giá trị của tòa nhà. Ngoài việc nâng cao về mặt giá trị chuyển đổi khách hàng thực, vận hành tòa nhà hiệu quả còn mang đến giá trị tinh thần, tạo sự tin tưởng với các chủ đầu tư. Chính vì thế, các dịch vụ quản lý tòa nhà luôn được đề cao nhằm mang đến không gian đáng sống nhất cho cư dân.

Giá trị tòa nhà tăng nhờ dịch vụ quản lý tòa nhà tốt

3. Hi Luci – giải pháp quản lý tòa nhà thời đại 4.0

Quản lý và vận hành tòa nhà là một nhiệm vụ quan trọng, chính vì thế yêu cầu về người chịu trách nhiệm quản lý cần có đầy đủ năng lực cùng kiến thức chuyên môn. Để việc điều hành quản lý trơn tru và hiệu quả, việc quản lý thủ công sẽ tốn không ít sức người cũng như công sức, đòi hỏi cần một giải pháp thay thế mang đến hiệu quả cao hơn.

Hi Luci – giải pháp quản lý hiệu quả cho mọi chủ đầu tư

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, yêu cầu về vận hành quản lý tòa nhà cũng dần được nâng cao. Bên cạnh ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, chủ đầu tư cũng khao khát tìm kiếm cho khu đô thị của mình một phần mềm quản lý tòa nhà hiệu quả.

Hi Luci – phần mềm đem đến quy trình quản lý tòa nhà chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hi Luci hiện đang được đánh giá là một trong những giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất trong vận hành và quản lý.

Sử dụng phần mầm quản lý góp phần đem tới cho  các chủ đầu tư, ban quản lý, dân cư của các: tòa nhà chung cư; chuỗi nhà chung cư; khu văn phòng cao ốc; trung tâm thương mại; khu đô thị phức hợp những dịch vụ quản lý tiện ích và hiệu quả nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian xử lý các vấn đề phát sinh trong khu dân cư.

Để trở thành một trong những khu đô thị dẫn đầu xu hướng quản lý của thời đại 4.0, đừng ngần ngại liên hệ tới LUCI.

Bạn có thể liên hệ tới Luci theo các địa chỉ sau:

Website: https://luci.vn/

Phone: 0902 239 589

Email: info@luci.vn

Trụ sở Hà Nội: Tầng 2, toà New Skyline, Đường Nguyễn

Khuyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: P2, Điện Biên Phủ,

Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục