Lợi ích tuyệt vời cho cư dân khi dùng app quản lý chung cư

90 lượt xem
Chia sẻ:
app quản lý chung cư

Hiện nay, trong thời đại công nghệ 4.0, sự ra đời của giải pháp quản lý đô thị thông minh được xem là một bước tiến vượt bậc. Trong đó, App quản lý chung cư sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cư dân tòa nhà. Vậy lợi ích mà app này mang lại cụ thể là gì? Mời bạn tham khảo thông tin rõ hơn trong bài viết.

>> Giải đáp những thắc mắc về quản lý vận hành chung cư

App quản lý chung cư là gì?

Đây là ứng dụng thông minh được cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng. Ứng dụng này sẽ kết nối với phần mềm quản lý chung cư của ban quản lý. Cho phép cư dân liên hệ được với ban quản lý tòa nhà. App này sẽ bao gồm nhiều tính năng như:

  • Nhận thông báo của ban quản lý.
  • Thanh toán trực tuyến.
  • Liên hệ với ban quản lý chung cư.
  • Đặt lịch các dịch vụ tiện ích như: gym, tennis, bơi,…

Đây là một giải pháp quản lý thông minh bậc nhất. Ứng dụng thông minh này sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Mang đến những lợi ích tuyệt vời hơn so với khi không sử dụng app. Hãy tham khảo giải pháp quản lý đô thị thông minh Luci Building để sở hữu ngay phần mềm quản lý chung cư thông minh.

Ứng dụng thông minh mang đến nhiều tiện ích cho cư dân đô thị
Ứng dụng thông minh mang đến nhiều tiện ích cho cư dân đô thị

Lợi ích tuyệt vời khi cư dân sử dụng app

Chỉ cần tải ứng dụng về máy là cư dân đã có thể nâng tầm chất lượng cuộc sống. Không còn gặp phải những khó khăn trong cách quản lý cũ.Cụ thể, khi sử dụng app cư dân sẽ đạt được những lợi ích sau:

Nhận thông tin từ ban quản lý nhanh chóng

Trước đây, cư dân muốn tiếp nhận thông tin từ ban quản lý thì phải đến bảng thông báo. Bây giờ, với app quản lý chung cư thì cư dân có thể nhận thông báo mọi lúc mọi nơi. Ban quản lý sẽ gửi thông báo lên hệ thống. Mọi cư dân trong tòa nhà sẽ nhận được thông báo qua điện thoại.

Ứng dụng sẽ giúp cư dân nhận được thông báo ngay cả khi không có mặt trong tòa nhà. Không cần phải xem thông báo ở bảng thông tin. Không sợ bị bỏ lỡ các thông báo quan trọng.

Phản ánh dễ dàng với ban quản lý

Góp ý, phản ánh các vấn đề của tòa nhà là những việc làm của cư dân. Theo cách quản lý cũ, cư dân phải đến gặp trực tiếp ban quản lý để trao đổi. Đặc biệt, khi có các trường hợp khẩn cấp thì việc gặp trực tiếp rất mất thời gian.

Đối với app quản lý chung cư, cư dân không cần phải lo lắng về điều này. Bởi, thông qua ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với ban quản lý khi có vấn đề. Ban quản lý sẽ nhận được thông tin và nhanh chóng giải quyết cho cư dân.

Cư dân có phản ánh về giá điện, trục trặc thiết bị,…. chỉ cần gửi thông tin qua ứng dụng. Ban quản lý sẽ trả lời ngay lập tức, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

Thanh toán nhanh chóng bằng một cú click

Hàng tháng, cư dân trong tòa nhà sẽ phải đóng các khoản phí: điện, nước, phí quản lý, vệ sinh,…. Và phải gặp trực tiếp ban quản lý để thanh toán từng khoản phí gây mất thời gian. Đồng thời, thanh toán bằng phương thức này còn gây khó khăn cho ban quản lý.

App quản lý chung cư sẽ giải quyết tất cả. Chỉ một cú click là cư dân đã thanh toán xong toàn bộ chi phí. Tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của ban quản lý một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không còn phải cuống cuồng mỗi khi đến hạn nộp tiền.

Thanh toán nhanh chóng thông qua ứng dụng
Thanh toán nhanh chóng thông qua ứng dụng

Đặt lịch dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng

Thông thường các tòa chung cư sẽ tích hợp các dịch vụ: gym, tennis, yoga, bơi lội,… App sẽ cho phép người dùng truy cập vào dịch vụ để đặt lịch sử dụng. Nếu bạn có ý định cuối tuần sẽ đi chơi tennis thì chỉ cần truy cập app và đặt lịch. Bạn không cần phải đến tận nơi xem lịch trống rồi hẹn lịch nữa.

Lưu trữ toàn bộ hóa đơn

Bạn không cần lo lắng bị khi bất cẩn làm mất hóa đơn giấy. App quản lý chung cư sẽ lưu trữ lại toàn bộ các hóa đơn giao dịch. Hóa đơn sẽ được lưu trữ trong thời gian dài. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Điều này đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch online. Giúp bạn kiểm soát chi tiêu tốt hơn.

Ứng dụng dễ sử dụng

Với những chức năng tuyệt vời, nhiều người lầm tưởng nó sẽ khó sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này lại rất dễ dàng thao tác. Nó sẽ được thiết kế thân thiện với người dùng.

App quản lý là một ứng dụng trên điện thoại có phương thức sử dụng đơn giản. Dù bạn không quá am hiểu về công nghệ vẫn thao tác dễ dàng. Giao diện thiết kế thân thiện, giúp cư dân nhanh chóng chọn được nội dung mình cần truy cập.

App quản lý chung cư hoàn toàn thân thiện với người dùng
App quản lý chung cư hoàn toàn thân thiện với người dùng

Lưu ý khi chọn ứng dụng

Không phải ứng dụng quản lý nào cũng hiệu quả. Vì vậy, bạn nên lưu ý những điểm sau:

  • Chọn đơn vị cung cấp ứng dụng uy tín.
  • Chọn ứng dụng có đầy đủ tính năng.
  • Chọn ứng dụng tương thích với thiết bị sử dụng.
  • Chọn ứng dụng dễ sử dụng, thiết kế thân thiện với người dùng.
  • Cẩn thận với các app miễn phí vì dễ làm lộ thông tin cá nhân.

>> Tiêu chí đánh giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư

Bài viết trên đã cho bạn hiểu thêm về app quản lý chung cư. Đặc biệt, giới thiệu cho bạn về lợi ích tuyệt vời của ứng dụng này. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn sử dụng để quản lý cuộc sống của mình thông minh hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mục lục