Ứng dụng công nghệ vượt trội

Ngày nay, khi công nghệ đang có những bước phát triển vượt bậc, việc ứng dụng khoa học vào trong đời sống lại càng được người dùng quan tâm. Hệ thống chiếu sáng thông minh Luci Lighting tự tin đem đến cho hệ thống quản lý những ứng dụng thực tiễn thiết thực nhất.

Điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu

  • Với giải pháp chiếu sáng thông minh, người điều khiển có thể dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh hệ thống chiếu sáng tự động hoặc hẹn trước. Đặc biệt, tại các khu đô thị lớn, việc kiểm soát đèn tắt/mở từ xa nào sẽ trở nên dễ dàng hơn.

kết hợp các cảm biến ai

  • Trong khu đô thị đòi hỏi lượng đèn đường, đèn cầu thang lớn, việc ứng dụng hệ thống chiếu sáng thông minh giúp chủ động trong quá trình điều khiển ánh sáng, giúp tiết kiệm được lượng lớn điện năng tiêu thụ lên đến 70%.

điều khiển chỉ với một chạm

  • Bằng Bộ điều khiển trung tâm kết nối với máy chủ đám mây Cloud Server bằng 4G LTE mà Luci Lighting có thể được điều khiển từ xa một cách dễ dàng, thuận tiện thông qua ứng dụng di động và giao diện trực tuyến.

luci lighting bao gồm những gì?

Bộ điều khiển đèn đường NEMA

Bộ điều khiển trung tâm kết nối được thiết kế dưới dạng ổ phát quang dựa trên tiêu chuẩn WiSUN thông qua mạng lưới 4G LTE mà kết nối với máy chủ đám mây Cloud Server. Nhờ vậy thông qua ứng dụng di động và giao diện Website, đơn vị quản lý có thể dễ dàng điều khiển, theo dõi hệ thống đèn lên đến hàng nghìn chiếc trong phạm vi bán kính hơn 10km.

Thông tin chi tiết

Hệ thống tủ điện chiếu sáng trung tâm

Hệ thống điều khiển thông minh của Luci Lighting có thể thay thế cho sự can thiệp của con người để hoạt động như một hệ thống tự động hoá để bật/tắt đèn. Từ đó, việc chiếu sáng đường phố trở nên hiệu quả hơn, ít tiêu tốn năng lượng hơn và ít gây ô nhiễm hơn.

Thông tin chi tiết

WISUN Gateway

Luci Lighting thông qua WiSUN border router, mà các dữ liệu từ hệ thống chiếu sáng được chuyển vào hệ thống theo dõi ở máy chủ. Nhờ đó, nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi và điều khiển quá trình chiếu sáng thông qua website hoặc ứng dụng di động.

Thông tin chi tiết

giải pháp chiếu sáng đường phố tiên phong tại việt nam

Không chỉ dừng lại ở ứng dụng thực tiễn, hệ thống chiếu sáng Luci Lighting còn mang lại nhiều hơn thế. Với công nghệ thông minh
giúp nhà quản lý tiết kiệm hàng loạt chi phí, kiểm soát tài sản dễ dàng tránh thất thoát không đáng xảy ra.

Quy trình triển khai